Dedicated Imam Support
For My Masjid App

Phone Support
வே டு மஸ்ஜித் மாவட்டம் பொறுப்பாளர்கள்
( Way2Masjid District Executives)
எண் | மாவட்டம் | பொறுப்பாளர் | தொலைபேசி |
---|---|---|---|
1 | சென்னை (Chennai) | மௌலானா அப்துல் காதர் சிராஜி | +919443936604 |
2 | கோயம்புத்தூர் (Coimbatore) | மௌலானா என் முகமது இஸ்மாயில் சிராஜி | +91 9994120140 |
3 | கடலூர் (Cuddalore) | மௌலானா M.முஹம்மது ஷேக் ஆதம் மழாஹிரி | +91 9790216356 |
4 | திண்டுக்கல் (Dindigul) | மௌலானா அப்துர் ரஹ்மான் யூசுபி | +91 9865315092 |
5 | ஈரோடு (Erode) | மௌலானா முஹம்மது ஹஃபீழ் தாவூதி | +91 7708999086 |
6 | கள்ளக்குறிச்சி (Kallakurichi) | மௌலானா அப்துல் குத்தூஸ் அஹ்சனி | +91 8778492362 |
7 | காஞ்சிபுரம் & செங்கல்பட்டு (Kanchipuram & Chengalpattu) | K முஹம்மது அசாருதீன் காஷிஃபி | +91 9894643820 |
8 | கன்னியாகுமரி (Kanyakumari) | மௌலானா ஜாபிர் பாகவி | +91 8778371112 |
9 | காரைக்கால் (Karaikal) | மௌலானா H. ஜஃபர் சாதிக் மஸ்லஹி | +91 9865280175 |
10 | கரூர் (Karur) | மௌலானா மௌலவி அல்ஹாபிழ் N S அல்தாஃப் ஹுசைன் ஹஸனி | +91 9500143330 |
11 | கிருஷ்ணகிரி (Krishnagiri) | மௌலானா கலீல் அஹ்மது மழாஹிரி | +91 9443778772 |
12 | மதுரை (Madurai) | S.முகமது ஹக்கீம் அல்மஹ்தி | +91 6381589139 |
13 | மயிலாடுதுறை (Mayiladuthurai) | மௌலானா ஷேக் முஹம்மது ரஹீமீ | +91 9710976387 |
14 | நாகை (Nagapattinam) | மௌலானா A. சாகுப் ஹபீது உதவி | +91 9791631302 |
15 | நாமக்கல் (Namakkal) | மௌலானா Z. அஹமது நூரி | +91 9677996199 |
16 | நீலகிரி (Nilgiris) | மௌலானா மன்னான் உலூமி | +91 9344202658 |
17 | பெரம்பலூர் அரியலூர் (Perambalur Ariyalur) | மௌலானா பஷீர் அஹமது ஃபைஜி | +91 7845813357 |
18 | புதுச்சேரி (Puducherry) | மௌலானா G. சையது அலி யூசுபி | +91 8122556736 |
19 | புதுக்கோட்டை (Pudukkottai) | மௌலானா N. முஹம்மது ஹுஸைன் மிஸ்பாஹி | +91 9865920921 |
20 | இராமநாதபுரம் (Ramanathapuram) | மௌலானா ப.முஹம்மது தாஹிர் ஸலாஹி | +91 9791595964 |
21 | சேலம் (Salem) | மௌலானா இல்யாஸ் நூராணீ | +91 9789431637 |
22 | சிவகங்கை (Sivagangi) | மௌலானா அப்துல்லா அன்வாரி | +91 9025258478 |
23 | தஞ்சாவூர் (Thanjavur) | மௌலானா U.அஹமது ஃபைஜில் மன்பயீ | +91 9943439918 |
24 | தேனி (Theni) | மௌலானா மௌலவி அப்ளலுல் உலமா A. அஹமது பாயிஜ் சதகீ M.A., M.Phil. | +91 7092788250 |
25 | தென்காசி (Tenkasi) | மௌலானா K.I. ஷாஹுல் ஹமீது பாகவி | +91 9952140058 |
26 | தூத்துக்குடி (Thoothukudi) | மௌலானா ஹூசைன் மஸ்லஹி | +91 9677983985 |
27 | திருச்சி (Tiruchirappalli) | மௌலானா S.முஹம்மது அப்துல் அஜீஸ் பைஜி | +91 9095925576 |
28 | திருவள்ளூர் (Tiruvallur) | மௌலானா கெளஸ் பாஷா காஷிஃபி | +91 9962420608 |
29 | திருப்பூர் (Tiruppur) | மௌலானா N.சல்மான் ஃபாரிஸ் பாகவி | +91 8754398494 |
30 | திருவாரூர் (Thiruvarur) | மௌலானா ரிஃபாவுதீன் பாக்கவி | +91 9789391752 |
31 | திண்டுவனம் (Tindivanam) | A. ஹபீபுத்தாஹ் ணனாஹி | +91 9894653857 |
32 | திருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai) | மௌலவி முஃப்தி முஹம்மது சுலைமான் பாஜில் மன்பஈ | +91 9789605620 |
33 | திருநெல்வேலி (Tirunelveli) | மௌலவி அல்ஹாபிழ் காரி J அலி சித்திக் அன்வாரி பாஜில் மழாஹிரி | +91 9787423348 |
34 | விழுப்புரம் (Viluppuram) | மௌலானா A.அப்பாஸ் மந்திரி யூசுஃபி | +91 9597312925 |
35 | விருதுநகர் (Virudhunagar) | மௌலானா A. அப்துல் சமது ஆலிம் கைரி | +91 9894835609 |
36 | வெள்ளூர் (Vellore) | மௌலானா ஃபரீது உத்தீன் | +91 9944202383 |
37 | திருப்பத்தூர் (Tirupathur) | மௌலானா மொஹமெட் மாஸ் | +91 9600425674 |
38 | இராணிப்பேட்டை (Ranipet) | உமார் மௌலானா | +91 9944202383 |
கோயம்புத்தூர் (Coimbatore) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா என் முகமது இஸ்மாயில் சிராஜி
தொலைபேசி: +91 9994120140
Callகடலூர் (Cuddalore) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா M.முஹம்மது ஷேக் ஆதம் மழாஹிரி
தொலைபேசி: +91 9790216356
Callதிண்டுக்கல் (Dindigul) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா அப்துர் ரஹ்மான் யூசுபி
தொலைபேசி: +91 9865315092
Callகள்ளக்குறிச்சி (Kallakurichi) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா அப்துல் குத்தூஸ் அஹ்சனி
தொலைபேசி: +91 8778492362
Callகாஞ்சிபுரம் & செங்கல்பட்டு (Kanchipuram & Chengalpattu) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
K முஹம்மது அசாருதீன் காஷிஃபி
தொலைபேசி: +91 9894643820
Callகாரைக்கால் (Karaikal) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா H. ஜஃபர் சாதிக் மஸ்லஹி
தொலைபேசி: +91 9865280175
Callகரூர் (Karur) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா மௌலவி அல்ஹாபிழ் N S அல்தாஃப் ஹுசைன் ஹஸனி
தொலைபேசி: +91 9500143330
Callகிருஷ்ணகிரி (Krishnagiri) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா கலீல் அஹ்மது மழாஹிரி
தொலைபேசி: +91 9443778772
Callமயிலாடுதுறை (Mayiladuthurai) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா ஷேக் முஹம்மது ரஹீமீ
தொலைபேசி: +91 9710976387
Callபெரம்பலூர் அரியலூர் (Perambalur Ariyalur) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா பஷீர் அஹமது ஃபைஜி
தொலைபேசி: +91 7845813357
Callபுதுச்சேரி (Puducherry) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா G. சையது அலி யூசுபி
தொலைபேசி: +91 8122556736
Callபுதுக்கோட்டை (Pudukkottai) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா N. முஹம்மது ஹுஸைன் மிஸ்பாஹி
தொலைபேசி: +91 9865920921
Callஇராமநாதபுரம் (Ramanathapuram) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா ப.முஹம்மது தாஹிர் ஸலாஹி
தொலைபேசி: +91 9791595964
Callதஞ்சாவூர் (Thanjavur) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா U.அஹமது ஃபைஜில் மன்பயீ
தொலைபேசி: +91 9943439918
Callதேனி (Theni) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா மௌலவி அப்ளலுல் உலமா A. அஹமது பாயிஜ் சதகீ M.A., M.Phil.
தொலைபேசி: +91 7092788250
Callதென்காசி (Tenkasi) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா K.I. ஷாஹுல் ஹமீது பாகவி
தொலைபேசி: +91 9952140058
Callதிருச்சி (Tiruchirappalli) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா S.முஹம்மது அப்துல் அஜீஸ் பைஜி
தொலைபேசி: +91 9095925576
Callதிருவள்ளூர் (Tiruvallur) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா கெளஸ் பாஷா காஷிஃபி
தொலைபேசி: +91 9962420608
Callதிருப்பூர் (Tiruppur) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா N.சல்மான் ஃபாரிஸ் பாகவி
தொலைபேசி: +91 8754398494
Callதிருவாரூர் (Thiruvarur) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா ரிஃபாவுதீன் பாக்கவி
தொலைபேசி: +91 9789391752
Callதிருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
A. ஹபீபுத்தாஹ் ணனாஹி
தொலைபேசி: +91 9894653857
Callதிருநெல்வேலி (Tirunelveli) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலவி அல்ஹாபிழ் காரி
J அலி சித்திக் அன்வாரி பாஜில் மழாஹிரி
தொலைபேசி: +919787423348
Callவிழுப்புரம் (Viluppuram) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா A.அப்பாஸ் மந்திரி யூசுஃபி
தொலைபேசி: +91 9597312925
Callவிருதுநகர் (Virudhunagar) மாவட்டம்
பொறுப்பாளர்:
மௌலானா A. அப்துல் சமது ஆலிம் கைரி
தொலைபேசி: +91 9894835609
Call